ชุดไทย

แบบชุดไทยให้เช่า

ลูกค้าสามารถดูแบบชุดไทยให้เช่าได้ที่ช่องทางนี้กันเลยนะคะ สำหรับใครกำลังมองหาชุดไทยกันอยู่อย่าช้าคะ แวะเข้ามใช้บริการของเราได้คะรับลองไม่ผิดหวังกับแบบชุดไทยที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบและรูปแบบการบริการของเรา ท่านจะไม่รู้สึกผิดหวังกับเพราะท่านคือลูกค้าคนสำคัญของร้านดรีมราตรีของเรา สำหรับท่านใดที่ต้องการแบบชุดที่ไม่อยู่ในเว็บสามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @dreamratee หรือโทร 092-254-8345 , 094-325-7345 เพราะเราไม่ได้เอารูปชุดทั้งหมดลงในเว็บนะคะติดต่อเราเพื่อส่งแบบให้ดูกันได้คะจะได้ตัดสินใจได้ถูก

ชุดไทยชิค ๆ ในปี 2019

ร้อนนนนน!!....หลายคนคงอยากจะตะโกนคำนี้ในช่วงเดือนเมษาหรรษาของเรา น้องดรีมก็เหมือนกันค่ะ 555 แต่ยังไงเราคนไทยก็คงต้องเข้าใจและอยู่กับความร้อนที่แสนจะอบอุ่น(เกินไป)ของบ้านเราให้ได้ชิมิคะ..อิอิ

พักจากเรื่องอากาศร้อนๆ มาฟังเรื่องสวยงามๆ ของชุดไทยกันบ้าง เผื่อคุณๆ จะอารมณ์ดีขึ้นมาบ้างนะคะ ขึ้นชื่อว่าชุดไทยย่อมมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งชุดไทยก็มีหลากหลายลักษณะซึ่งเปลี่ยนไปตามกาลเวลา และทุกชุดก็มีจุดเด่นของเค้าเองค่ะ ในยุค 2019 นี้เดียจะขอยกตัวอย่างเทรนด์เก๋ๆของชุดไทยที่ใส่ได้และงามสง่าเมื่อคุณๆใส่ในงานหรือโอกาสต่างๆกันค่ะ...ไปกันเล้ย..

ล้ำสมัยไปกับชุดไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับคุณๆ ที่ไม่ต้องการซ้ำแบบใครแต่ยังคงความเป็นไทยอยู่ โดยเสื้อด้านในจะคล้ายๆกับเสื้อกล้ามแขนเดียวสวยๆ คลุมด้วยคลุมไหล่ปล่อยชายยาวๆพริ้วๆ ใส่กับผ้าซิ่น บวกเครื่องประดับพอหอมปากหอมคอ นับรองอินเทรนด์อย่างไทยค่ะ

  • ชุดไทยสมัย ร.5แบบประยุกต์ สำหรับผู้มีอายุนิดๆ จะเหมาะมากเพราะทั้งดูภูมิฐานและสง่างามไปในตัว ประกอบไปด้วยเสื้อลูกไม้คอสูงเข้ารูป(เน้นนะคะต้องเข้ารูปนิดนึงเพื่อความสเลนเดอร์เจ้าค่ะ) อาจจะมีผ้าแพรคาดทับเสื้อหรือไม่ก็ไม่ว่ากันค่ะใส่กับผ้าสิ้น เครื่องประดับและเข็มขัดเป็นมุกจะเริ่ดมากค่าาาา
  • ไฮโซย้อนยุคไปกับชุดไทยสมัย ร.6 ประกอบไปด้วยเสื้อแพรใส่สบายด้านในสุดสวมทัพด้วยเสื้อลูกไม้โปร่งๆลายดอกอีกชั้น ปล่อยชายเสื้อนอกให้ยาวเลยสะโพก นุ่งกัยผ้าสิ้นงามๆที่เข้ากับสีเสื้อพร้อมด้วยเครื่องประดับมุก..เป็นอันเสร็จพิธีเจ้าค่ะ
  • เด็กน้อยแสนน่ารักกับชุดวันวานสมัยร.5 ดั้งเดิม ไม่ต้อวห่วงชุดของเด็กๆนะคะคุณแม่วันนี้ดรีมแนะนำชุดไทยแบบดั้งเดิมสมัยร.5 ที่รับรองว่าจะทำให้ลูกของคุณๆ เปล่งลำแสงออร่าความน่ารักออกมาเตะตาผู้คนที่พบเห็นได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ ชุดประกอบด้วยเสื้อลูกไม้พองฟูคอตั้งเข้ารูปบวกกับผ้าแพรใส่เฉียงทับเสื้อและโจงกระเบนโทนสีเดียวกับเสื้อตบท้ายด้วยเครื่องประดับมุกเบาๆเป็นอันเฉิดฉายเจ้าค่ะ
  • คลาสสิคไปกับชุดไทยศิวาลัย ย้อนอดีตอย่างมีรสนิยมประกอบด้วยเสื้อแขนยาวด้านในห่มด้วยสไบเฉียงใส่คู่กับผ้าซิ่นและแต่งด้วยเครื่องประดับทองเป็นอันสวยแบบคลาสสิคเจ้าค่ะ
  • สง่างามเป็นทางการกับเช่าชุดไทยบรมพิมาณ ชุดนี้จะคล้ายกับชุดศิวาลัยเพียงแต่ตัดสไบเฉียงที่คลุมเสื้อออก สวมเครื่องประดับทองพอดีๆเป็นอันเรียบร้อย อ้อ..ชุดนี้เหมาะมากกับงานที่มีพิธีการเช่นงานแต่งนะคะ เพราะจะดูเรียบร้อยเป็นทางการสุดๆไปเลยเจ้าค่ะ
  • เซ็กซี่นิดๆเผ็ดหน่อยๆกับชุดไทยแบบชาวบ้าน ชุดนี้จะแอบเซ็กซี่น่าเขี้ยวนิดๆค่ะประกอบด้วยเกาะอกข้างในแล้วใช้ผ้าพันรอบอกอีกชั้นหนึ่ง เปิดไหล่ใส่คู่กับโจงกระเบน ทั้งนี้ทั้งนั้นสีของชุดควรเลือกให้ขับกับสีผิวของคุณๆด้วยนะคะเช่นเป็นคนผิวคล้ำควรใส่สีอ่อน แต่ถ้าผิวขาวก็ให้ใส่สีเข้มค่ะส่วนเครื่องประดับนั้นอาจจะใช้แค่สร้อย ต่างหูและเข็มขัดก็พอค่าาา
  • ห่มสไบพรางหุ่นให้ดูผอม สำหรับใครที่ไม่มั่นใจในสัดส่วนตัวเอง เดียแนะนำชุดนี้ค่ะ ลักษณะการแต่งคือนุ่งผ้าจีบหน้านางเข้ารูปตามด้วยสไบเฉียงห่มทับพรางหุ่นโดยให้สไบไหลยาวมาถึงครึ่งแข้งด้านหลังจะยิ่งสวยงามมากใส่คู่สังวาลงามๆสักอันยิ่งทำให้ดูแพงขึ้นค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับเทรนด์ชุดไทย 2019 ทั้ง 8 แบบ ลองเลือกและนำไอเดียไปใช้ให้เข้ากับคุณๆได้นะคะ แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ..ตอนนี้ดรีมขอตัวไปกระโดดลงน้ำก่อน..ม่ายหวายยยแล้วววว..บะบายค่าาา